[ems] โสภา สุดใจ

posted on 28 Jul 2014 01:01 by yuta-kun
 
อายไหมคะ อายค่ะ
 
 
เอนทรี่นี้แซะมาก ควรใชัจักรยานในการอ่าน
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
เอ็กซ์ทีนแมรี่ซูววววอูววววอูววอูววอูววววววววววว
 
 
 
 
 
 
มะ จัด
 
 

ชื่อ: โสภา สุดใจ (ชื่อเล่น บิว)

อายุ: ๒๖ ปีโลกมนุษย์

วันเดือนปีเกิด: ๖ สิงหาคม

เพศ: ผู้หญิง #สวยค่ะ #สวยช่วยไม่ได้ #สวยเพื่อผัวค่ะ

สัญชาติ(เผ่า): มนุษย์เซลฟี่จากดาวอิลศตรากัลและหน้าหนังสือร้อยละแปดสิบ อีกร้อยละยี่สิบมาจากมนุษย์ที่สวยมาก

ลักษณะ: ผิวขาวนวลละออเพราะใช้กลูต้าผสมสารสกัดจากรกปลาแซลมอนจากทะเลเหนือคาบสมุทรนอร์เวย์และดีดีครีมส่งตรงจากประเทศเคป๊อบ ดวงตาโตดั่งไข่ห่านสีน้ำตาล (ใส่บิ๊กอายน้ำตาลสวีทโกโก้ขนาด ๑๖ มม.) ขนตายาวสวยเรียงตัวกันเป็นเส้น  คิ้วหนาเป็นบล็อกพอน่ารักดูไร้เดียงสา จมูกโด่งด้วยการคอนทัวร์จมูกอย่างเบามือ เรียวปากสีชมพูบางน่าจุ๊บ เรือนผมสีน้ำตาลฮันนี่บราวน์ (ย้อมเอา) ดัดเป็นลอนสวยงาม แสกกลาง  


นิสัย:

- รักเด็ก

- สวย เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่ถ้าโดนด่าเมื่อไหร่ก็พร้อมจะปล่อยสวนสัตว์และดราม่าลงกระดานข่าวในหน้าหนังสือได้อย่างไม่อายบุพการี

- เป็นกุลสตรีที่รักสนุก

- รักสวยรักงาม

- ชอบเซลฟี่

- ชอบขายตรง


ประวัติ:

โสภา สุดใจ ลูกสาวคนสุดท้องของหมอผีชื่อดังแห่งประเทศสารขัณฑ์ ตั้งแต่ทารกเธอถูกปลูกฝังเรื่องไสยศาสตร์และมนตร์ดำต่าง ๆ นานา เธอถูกสักสาลิกาลิ้นทองภายในอายุ ๓ เดือน และภายในอายุ ๑ ปี เธอสามารถเสกหนังควายเข้าท้องคนได้ซำบายบรื๋อ ตอนโสภาอายุได้ ๑ ปีครึ่ง โสภาได้สำเร็จการศึกษาเป็นหมอผีอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เธอหาได้อยากเป็นหมอผีไม่

โสภาในวัยเด็กเป็นเพียงนักเรียนธรรมดาจากโรงเรียนธรรมดา หากแต่เธอหาได้ธรรมดาไม่ (ไม่นับที่เธอเสกหนังควายเข้าท้องคนได้)  โสภาเป็นนักเรียนที่มโนเรื่องได้เก่งที่สุดในโรงเรียน เรียงความของเธอเป็นที่ระทึกใจของทุกคนในจังหวัดถึงขั้นคว้ารางวัลมาได้หลายสมัย เธอเคยได้กล่าวสุนทรพจที่บ้านสีขาวของประเทศไดอาบีตี้อันยิ่งใหญ่ในโลกา โดยตอนนั้นเธอยังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ เท่านั้น สุนทรพจนั้นเป็นที่ประทับไตของผู้คนทั้งโลกมาก แต่เธอหาได้อยากเป็นนักการเมืองไม่ (ทุกอย่างมาจากสาลิกาลิ้นทองที่ถูกสักมาตอนอายุ ๓ เดือน)

โสภารักการถ่ายรูป เธอชอบถ่ายรูปตัวเองยามว่าง เธอพบว่าเธออยากมีอาชีพเป็นช่างภาพถ่ายแบบ เธอทอดทิ้งทุกอย่างเพื่อฝึกปรือวิธีการถ่ายรูปตัวเองให้ออกมาสวยเช้งกระเด้งเบ๊ะ (?) แต่เมื่อโสภาสมัครเป็นช่างภาพถ่ายแบบ ทุกคนถึงกับต้องสลด ภาพทุกภาพที่โสภาถ่าย แม้กระทั่งนางแบบนายแบบลูกครึ่งสุดสวยหล่อบินตรงมาจากประเทศขนมปังยาวกลับกลายเป็นคู่ผีเน่าโลงผุ

โสภาได้แต่เสียใจ เธอคร่ำครวญทุกความรู้สึกลงโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างไม่อายใคร (ทำให้เธอเป็นคนอารมณ์แรงหากมีใครกระตุกหนวดเสือ) และหากใครมากวนประสาทหรือดูถูกวิธีการถ่ายรูป (ที่ถ่ายแล้วแท็คแบบหน้าด้าน ๆ ) ของเธอจะถูกเสกหนังควายเข้าท้อง ภายหลังเธอค้นพบว่าอาชีพเดียวที่เธอสามารถทำในสิ่งที่เธอรักและไม่มีใครจะมาต่อว่ากับเธอคืออาชีพเจ้าหน้าที่ทำบัตรประชาชน โดยเธอมีอาชีพเสริมเป็นเน็ตไอดอลเพื่อขายกลูต้าโดยใช้สกิลสุนทรพจชวนเชื่อ (สาลิกาลิ้นทอง) ของเธอที่ติดตัวมาเพื่อประทังชีวิตทางด้านการเงินของเธอ

ภายหลังเธอเบื่อหน่ายกับดราม่าบนโลก เธอพนันกับกระทรวง-----ว่าหากเธอชนะกระทรวงต้องส่งเธอไปยังดวงจันทร์เพื่อให้เธอได้ศึกษาต่อในที่ที่เธอควรจะอยู่ เธอจึงได้โพสต์ลงว่าหากได้ครบ ๑๐๐๐ ล้านไลค์กระทรวงจะส่งเธอไปยังดวงจันทร์ ซึ่งเธอได้ตามที่ขอภายในเวลา ๕ นาทีเท่านั้น ชีวิตของโสภาบนยานสำรวจอวกาศจึงได้เริ่มขึ้น


ความสามารถ:

- สามารถถ่ายรูปติดบัตรได้เก่งที่สุดในจักรวาล ดึงความสวยงามจากสิ่งมีชีวิตและสิ่งไม่มีชีวิตทุกประเภทได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะพยายามแต่งหน้าเลียนแบบโฟโต้ชอปในชีวิตจริง หรือฝึกยิ้มมาค่อนวัน พยายามไดเอทมาเพื่อวันนี้ หรือสวยธรรมชาติ เธอสามารถทำให้รูปถ่ายของอีกฝ่ายออกมาขึ้นอืดราวกับผีเน่า

- ทั้งนี้ทั้งนั้น รวมบุคคลที่สวยมากแบบสวยสะพรึงโลก สวยให้ตายยังไงก็หาคำอธิบายไม่ออก ทุกเคสไม่หวั่นฝีมือของโสภา ออกมาเป็นผีเน่าทุกคนนั่นแหละ ไม่ต้องกลัว

- ในทางกลับกัน เธอสามารถถ่ายเซลฟี่ของตัวเองได้อย่างสวยงาม เลือกฟิลเตอร์ที่เข้ากัน โพสต์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์ค แท็คเพื่อนประมาณ ๑ ล้านคนอย่างต่ำ และได้ไลค์ แชร์ ถึง ๑๐ ล้านภายในเวลาสามนาที

- ฝีปากราวสักยันต์สาลิกาลิ้นทอง เธอสามารถขายฝันใครก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องพยายาม คำพูดของเธอสามารถสะกดให้คนหลงเชื่อและเข้ามาในเงื้อมมือของเธอได้ ยกตัวอย่างเช่นเธอกำลังขายกลูต้าผสมสารสกัดจากรกกบในป่าประเทศบราซิล ขณะนี้ยอดขายขึ้นติดฮิตฮอตไม่มีกราฟดิ่ง

- สร้างดราม่าลงพันดริ๊ฟ เสพติดเรื่องเศร้า นกส่งข่าวได้อย่างรวดเร็วและมักเป็นข่าวที่เป็นประเด็นอยู่นานกว่าทศวรรษ

- พิมพ์/เขียนด้วยความไว ๑๐๐๐ ล้านอักษรต่อวินาที ในที่นี้รวมการพิมพ์ในสมาร์ทโฟนด้วย

- เสกหนังควายเข้าท้องชาวบ้านได้เพียงกระดิกนิ้ว


เครื่องแบบ:


ภาพประกอบ:

(http://p3.s1sf.com/ns/0/wb/i/ui/234/1171828/743473_1361776590.jpg;r:width=580;static:p_s1sf_ns_0;file:dc111a.jpg)

 
ปล. อนึ่ง นางแบบที่เราเอามาใช้สวยมาก เราไม่มีจิตพยาบาทหรือต้องการจะว่าร้ายเน็ตไอดอลคนนี้แม้แต่นิดเดียวค่ะ //กราบนางแบบในรูป

Comment

Comment:

Tweet